Trung Quốc Quân phục chiến đấu nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Yanlin Feng

Số điện thoại : +8618180553778

WhatsApp : +8618180553778

Free call
Chengdu Began Trading Co., Ltd.

“Dịch vụ chân thành dựa trên sự chính trực, định hướng chất lượng, cho mọi khách hàng”

 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu: Số nhân viên: 5~10
Doanh thu hàng năm: 2000000-5000000 Năm thành lập: 2021
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Hồ sơ công ty 

 

 

Thành Đô Bigan Trading Co., Ltd. được thành lập vào tháng 9 năm 2021, tọa lạc tại “Thiên đường” xinh đẹp - Thành Đô.Công ty có chuỗi cung ứng sản xuất sản phẩm ổn định, đồng thời hợp tác với nhiều doanh nghiệp quân đội tại Trung Quốc, chịu trách nhiệm hợp tác kinh doanh và cung ứng các sản phẩm lưỡng dụng;công ty có chứng nhận doanh nghiệp 3A, được ủy quyền bán hàng của nhiều nhà sản xuất, các sản phẩm bán ra có chất lượng quân sự tốt và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.Mục đích của công ty là "hợp tác dựa trên sự chính trực, đôi bên cùng có lợi".

Công ty chúng tôi chủ yếu kinh doanh các sản phẩm ngoài trời và các sản phẩm quân sự và dân sự, chủ yếu là các sản phẩm cắm trại ngoài trời, áo khoác cưỡi ngựa, quần áo rằn ri, sản phẩm chống đạn, giày và ủng và các loại sản phẩm khác.Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo.

Tôn trọng nguyên tắc "hợp tác đôi bên cùng có lợi", công ty chúng tôi đã hợp tác với các nước ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Phi, và chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều nước hơn trong khu vực.

Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ sản xuất, giới thiệu công nghệ và nhân viên sản xuất chuyên nghiệp hơn, tuân thủ quan điểm "dựa trên toàn vẹn, định hướng chất lượng, phục vụ chân thành cho từng khách hàng", để trở thành một tập hợp xuất sắc toàn cầu của các doanh nghiệp công nghiệp và thương mại.

 

Lịch sử

Lịch sử công ty

 

 

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd, được thành lập vào tháng 9 năm 2021, là một công ty chuyên nghiệp kinh doanh các sản phẩm ngoài trời và vật tư quân sự và dân sự.Với tư cách là nhà sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi thực hiện nghiêm túc các điều khoản của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và đã có các chứng chỉ AAA được chứng nhận như chứng chỉ xếp hạng tín dụng doanh nghiệp, chứng chỉ đánh giá chất lượng doanh nghiệp, đơn vị liêm chính về chất lượng và dịch vụ, đơn vị tín dụng và hợp đồng, đơn vị trình diễn quản lý liêm chính, đơn vị chất lượng và tín dụng, và đơn vị dịch vụ và tín dụng.Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn và không ngừng đổi mới, phát triển công nghệ sản xuất mới để nhận được sự khen ngợi của khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội.

Dịch vụ

Dịch vụ công ty


Công ty chúng tôi có thế mạnh về khoa học và công nghệ, khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, và lợi thế của công nghệ cốt lõi quân sự.Nhà máy có yêu cầu cao về tính ổn định, độ tin cậy và an toàn của sản phẩm, đồng thời có thể đạt được sự phát triển lâu dài trong lĩnh vực lưỡng dụng bằng cách dựa vào khả năng cạnh tranh của sản phẩm và cơ chế định hướng thị trường. cung cấp số lượng lớn cho khách hàng, nó có thể duy trì vị trí thuận lợi của mình trong một thời gian dài hơn.

Chúng tôi là nhà cung cấp quần áo ngoài trời chất lượng cao, vật tư thiết bị ngoài trời và các sản phẩm dân dụng chất lượng quân sự.Chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình và cung cấp chúng ở mức giá cạnh tranh để khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng những giá trị tốt nhất đồng tiền.Cải tiến công nghệ sản xuất là mục tiêu theo đuổi thường xuyên của nhà sản xuất, và chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất.Công ty đã trang bị cho nhà máy một đội ngũ chuyên nghiệp về các sản phẩm điện tử dân dụng, đồng thời cố gắng nâng cao trải nghiệm sử dụng sản phẩm của khách hàng và giành được sự đồng tình nhất trí từ phía khách hàng.Chúng tôi có những nhân viên ngoại thương chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên nghiệp bởi công ty và có đủ hiểu biết về dòng sản phẩm để giao tiếp thuận lợi với khách hàng.

 

Câu hỏi thường gặp


A) Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu?Trước khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên, vui lòng chi trả chi phí mẫu và phí chuyển phát nhanh.Chúng tôi sẽ trả lại chi phí mẫu lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên của bạn.
B) Mẫu thời gian?Các mặt hàng hiện có: Trong vòng 15-20 ngày.

C) Liệu bạn có thể tạo thương hiệu của chúng tôi trên các sản phẩm của bạn không?Đúng.Chúng tôi có thể in Logo của bạn trên cả sản phẩm và gói hàng nếu bạn có thể đáp ứng MOQ của chúng tôi.

D) Cho dù bạn có thể làm cho sản phẩm của bạn bằng màu sắc của chúng tôi?Có, Màu sắc của sản phẩm có thể được tùy chỉnh nếu bạn có thể đáp ứng MOQ của chúng tôi.

E) Làm thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn?1) phát hiện nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.2) Kiểm tra lấy mẫu nghiêm ngặt trên sản phẩm trước khi xuất xưởng và đảm bảo bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ công ty

 

Công ty kiên định với quan điểm quản lý "hướng tới con người, đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi", ủng hộ nguyên tắc việc làm "trọng dụng nhân tài, sử dụng tốt nhất nhân tài, chia sẻ lợi ích và bổ nhiệm người có công", không ngừng củng cố cơ chế quản lý nhân tài kết hợp các biện pháp khuyến khích và ràng buộc, đồng thời tạo ra một đội ngũ quản lý ưu tú.

Nhóm bán hàng

Các nhân viên kinh doanh của công ty đã qua đào tạo có trình độ và được quan sát quy trình sản xuất và thiết bị sản xuất tại hiện trường tại nhà máy để có hiểu biết đầy đủ về sản phẩm.Những thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng có thể được giải đáp kịp thời để đạt hiệu quả cao.

Nhóm chất lượng

- Kiểm tra chất lượng từ khâu lựa chọn và sản xuất nguyên liệu đến sản xuất và giao hàng.

- Đội ngũ nhân viên kiểm tra, kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp để sàng lọc những sản phẩm kém chất lượng, tránh tình trạng hàng kém chất lượng từ tay khách hàng.

- Sàng lọc sản phẩm không đạt tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất.

- Thực hiện nghiêm túc các điều khoản của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.

- Công nghệ R & D để theo đuổi mức chất lượng cao hơn.

Nhóm R&D

Chúng tôi đầu tư rất nhiều tiền vào R&D hàng năm, giới thiệu những tài năng chất lượng cao hơn, và nhanh chóng thành lập đội ngũ R&D chuyên nghiệp và hiệu quả để nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 • Edward Adam Davies

  Edward
 • Aleksandr Menshenin

  Aleksandr
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn